Xử lý mùi hôi cơ thể bằng mùi thơm đặc trưng của quế

Quế là một loại gia vị; là một loại thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên; là một vị thuốc quen thuộc. Trong quế có chứa các chất canxi, chất xơ, sắt, tinh dầu nên có tác dụng điều trị được các bệnh về máu; về đường tiêu hóa. Đồng thời, trong thành phần của quế có chứa một lượng chất chống oxy hóa nên nó có khả năng sát khuẩn, khử mùi hôi rất hiệu quả. Hãy xem với quế, chúng ta có thể xử lý mùi hôi cơ thể như thế nào nhé.

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng mùi thơm đặc trưng của quế 1

Trong thành phần của quế có chứa một lượng chất chống oxy hóa nên nó có khả năng sát khuẩn, khử mùi hôi rất hiệu quả.

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng bột quế

Phương pháp này có khả năng trị bệnh một cách cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị vỏ quế khô; sau đó đem nghiền nhỏ ra thành bột mịn. Để tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn cho những lần sau thì bạn nên làm một lần cho nhiều rồi cất trữ trong lọ thủy tinh để dùng lai rai.

Khi sử dụng, bạn lấy một ít bột quế hòa vào với ít nước nóng. Dùng chính loại nước pha bột quế này để vệ sinh, rửa hai bên vùng da dưới cánh tay. Hằng ngày, bạn có thể thực hiện trước mỗi khi tắm. Các thành phần có trong bột quế sẽ giúp điều tiết mồ hồi, làm sạch mùi và mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng mùi thơm đặc trưng của quế 2

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng bột quế

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng cách tắm nước quế

Quế có một mùi thơm khá đặc trưng không lẫn vào đâu được. Mùi thơm đó sẽ giúp át chế đi mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn.

Rất đơn giản, chỉ cần lấy một ít quế cho vào nồi để đun sôi lên. Như vậy là bạn đã có được một nồi nước rất thơm. Mang nồi nước này pha loãng ra với nước lạnh cho đủ độ để tắm. Bạn có thể dùng để tắm, rửa mình hoặc cho vào bồn để ngâm mình. Sau khi tắm xong bạn sẽ thấy cả người nhẹ bẫng, dễ chịu và không còn mùi hôi ở hai bên nách nữa.

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng mùi thơm đặc trưng của quế 3

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng cách tắm nước quế

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng tinh dầu quế

Tinh dầu quế hiện nay cũng khá phổ biến trên thị trường bởi chị em phụ nữ cũng bắt đầu sử dụng nhiều hơn. Bạn có thể mua về để dùng hoặc cũng có thể tự làm. Tuy nhiên việc tự làm đôi khi không đạt được chất lượng như ý muốn. Vì vậy nên hãy chọn một cơ sở uy tín để có thể mua và sử dụng.

Khi đã có tinh dầu quế rồi. Cách làm rất đơn giản. Hằng ngày, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần thoa lên vùng nách một ít tinh dầu quế. Vừa thoa vừa kết hợp thêm với một số động tác massage để giúp tinh dầu thấm nhanh hơn; và cũng để thư giãn toàn thân sau một ngày mệt mỏi nữa.

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng mùi thơm đặc trưng của quế 4

Xử lý mùi hôi cơ thể bằng tinh dầu quế

Sáng hôm sau thức dậy, bạn vừa cảm thấy thấy mình nhẹ nhõm và thoải mái hơn nhiều. Hãy dùng một ít nước ấm để vệ sinh lại hai bên nách. Như vậy là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin cho một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng rồi.

Chúng tôi hy vọng với 3 phương pháp trên đây với quế, bạn có thể nhanh chóng xử lý mùi hôi cơ thể một cách gọn gàng. Loại nguyên liệu này hoàn toàn tốt và an toàn với người sử dụng. Hãy áp dụng và chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nhé. Và đừng quên nói cho chúng tôi biết về cảm nhận của bạn sau khi đã sử dụng thành công.