3 loại tinh dầu trị bệnh hôi nách nhanh chóng

Các loại tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên, thường là được chiết từ các loại hoa quả,… chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi. Chúng thường có giá trị chữa bệnh, làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Tinh dầu thường có mùi thơm dễ chịu với khả năng kháng khuẩn cao. Vì thế mà có nhiều trường hợp sử dụng tinh dầu trị bệnh hôi nách. Dĩ nhiên là họ nhận được kết quả đáng mơ ước.

Nếu như bạn đang là một người gặp vấn đề về mùi cơ thể; bạn cũng đang muốn tìm cho mình một phương pháp điều trị bệnh thực sự hiệu quả thì dưới đây là 3 loại tinh dầu chắc chắn cứu nguy rất tốt cho bạn. Hãy xem chúng ta có những loại tinh dầu trị bệnh hôi nách nào nhé.

3 loại tinh dầu trị bệnh hôi nách nhanh chóng 1

Các loại tinh dầu không những giúp làm đẹp da, giữ dáng mà còn mang lại mùi hương thơm mát cho cơ thể nữa.

Tinh dầu dừa – tinh dầu trị bệnh hôi nách

Từ trước đến nay, tinh dầu dừa được biết đến nhiều hơn với vai trò là dưỡng chất có tác dụng chăm sóc tóc, làm đẹp da hiệu quả. Tuy nhiên ít ai biết được rằng đây còn là một sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. Trong tinh dầu dừa có chứa các acid béo bão hòa, chính là thành phần có ý nghĩa trong việc điều trị bệnh hôi nách.

3 loại tinh dầu trị bệnh hôi nách nhanh chóng 2

Tinh dầu dừa – tinh dầu trị bệnh hôi nách

Nếu muốn dùng tinh dầu dừa để khắc phục tình trạng bệnh hôi nách của mình thì cách làm cũng khá dễ dàng. Chỉ cần dùng một miếng bông gòn đem thấm tinh dầu dừa rồi thoa lên vùng da hai bên nách. Đợi cho đến khi da khô rồi thì làm sạch lại vớ nước nữa là xong. Sử dụng hằng ngày vừa có tác dụng khử mùi và vừa mang lại mùi thơm dễ chịu cho cơ thể.

Tinh dầu hướng dương – tinh dầu trị bệnh hôi nách

Bên cạnh tinh dầu dừa thì tinh dầu hướng dương cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tương tự nó cũng có tác dụng làm trắng và mịn da một cách tự nhiên. Còn đối với bệnh hôi nách, tinh dầu hướng dương có khả năng kháng khuẩn và khử mùi tốt. Chính vì lẽ đó mà đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho các bệnh nhân đang gặp vấn đề mùi ở vùng da hai bên dưới cánh tay của mình.

3 loại tinh dầu trị bệnh hôi nách nhanh chóng 3

Tinh dầu hướng dương – tinh dầu trị bệnh hôi nách

Bạn chuẩn một chút tinh dầu hướng dương, đem trộn thêm ít nước cốt chanh và muối biển nữa. Ba thứ này kết hợp lại với nhau sẽ được một hỗn hợp các tác dụng khử mùi, diệt khuẩn. Bạn có thể đung bông gòn để thấm lên vùng da nách hoặc cũng có thể là bôi trực tiếp lên cũng được. Chờ cho đến khi dung dịch đó đã khô lại rồi thì rửa lại nách bằng nước lạnh.

Tinh dầu quế – tinh dầu trị bệnh hôi nách

Tinh dầu quế có tính cay và mùi hương rất đặc trưng. Loại thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên này có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi nách nổi bật. Sử dụng nó sẽ giúp cho vùng da dưới cánh tay luôn được khô thoáng và sạch sẽ, thơm tho. Đây chính là một phương pháp không thể không biết nếu như muốn nhanh chóng chữa lành bệnh.

3 loại tinh dầu trị bệnh hôi nách nhanh chóng 4

Tinh dầu quế – tinh dầu trị bệnh hôi nách

Tinh dầu quế khá dễ mua ở nhiều cửa hàng. Khi dùng, bạn có thể bôi trực tiếp tinh dầu quế lên nách. Nhưng nhớ là sau khi đã vệ sinh nách sạch sẽ nhé. Bôi kỹ toàn bộ vùng da nách. Chờ cho đến khi tinh dầu thấm khô rồi thì chỉ cần vệ sinh lại bằng nước sạch. Phương pháp dễ làm mà cũng không tốn nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ.