Bar Refarli – siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng

Bar Refaeli là siêu mẫu người Israel, được xếp vào hàng những siêu mẫu nóng bỏng nhất năm 2016. Cô chính là cựu siêu mẫu của Victoria’s Secret, chủ nhân của giải thưởng danh giá “Hottest Woman Alive” vào năm 2012. Kể từ đó, cô luôn là hình ảnh khiến nhiều chị em ao ước, khát khao được sở hữu thân hình tuyệt vời này từ bí quyết giữ dáng của bản thân mình.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 1.

Bí quyết giữ dáng, làm đẹp của Bar xuất phát từ lối sống lành mạnh. Tham gia đầy đủ các loại hình tập luyện từ đấm bốc, cardio, võ thuật, tập luyện sức mạnh và nhảy chính là những bộ môn quan trọng trong kế hoạch tập luyện hàng ngày của cô.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 2.

Riêng trong ăn uống, người đẹp lại có phần tự do hơn. Không giống như nhiều người mẫu khác, siêu mẫu đến từ Israel này có thể ăn bất cứ loại đồ ăn nào mình thích mà không lo ảnh hưởng đến vóc dáng cơ thể. Để bù lại cho điều này, siêu mẫu tập luyện vô cùng hăng say và chăm chỉ để đốt cháy calo nhiều hơn mỗi ngày.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 3.

Điều gì đã giúp siêu mẫu Bar Refaeli vươn tầm thế giới?

Bar Refaeli không thực hiện bất cứ chế độ ăn kiêng nào. Đó là sự thật! Bar không ăn kiêng, càng không nhịn ăn để sở hữu thân hình mảnh mai, ốm yếu như những bộ xương di động nhưng vẫn đủ tự tin để tuân theo cách tiếp cận thể lực của mình. Hầu hết người hâm mộ không quen với việc siêu mẫu thành công bằng cách tiếp cận cá nhân và các vấn đề về thể lực của họ.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đối với siêu mẫu Bar Refaeli, việc nhịn ăn hay ăn kiêng là kẻ thù cho cơ thể cũng như những việc cô làm hàng ngày. Thay vào đó, siêu mẫu người Israel theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh có thể đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Bar cũng nhận được lời khuyên chân thành từ chuyên gia dinh dưỡng cá nhân để duy trì thân hình luôn thon thả, đầy sức sống. Tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh được vạch sẵn, Bar không bao giờ quên tập luyện hàng ngày để duy trì thân hình cùng sự sảng khoái cho cơ thể mà chỉ tập luyện mới đem lại được.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 6.

Yêu thích TRX nhưng vẫn tham gia kết hợp nhiều loại hình tập luyện khác nhau

Thông thường, các siêu mẫu thường tập luyện yoga hoặc Pilates để duy trì thân hình thon thả của mình. Nhưng đối với Bar Refaeli, nếu chỉ thực hiện những bộ môn này thôi thì thật là nhàm chán, không đủ sức hút để cô theo đuổi tập luyện đều đặn hàng ngày. Do đó người đẹp thường kết hợp nhiều bộ môn tập luyện khác nhau.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 7.

Trong đó, bộ môn TRX (phương pháp tập luyện mang tính đột phá sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập khi được nâng trên sợi dây treo kháng lực TRX để thay thế cho máy móc hoặc tạ trong việc tập luyện) là loại hình tập luyện tiếp theo được Bar Refaeli vô cùng ưu ái để tập trọng lượng và đốt cháy calo hiệu quả.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 8.

Kéo ngược cơ thể, 2 tay để sau đầu, nâng chân lên cao cho đến khi đầu gối vuông góc 90 độ đòi hỏi bạn phải quẹt hông ra khỏi sàn và nhấn vào chân về phía trần nhà. Sự lặp đi lặp lại của động tác này 12-16 lần sẽ giúp duy trì thân hình khỏe đẹp, hấp dẫn hơn.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 9.

Khi ở nhà, khác với việc nhiều siêu mẫu thích tập thể dục thông qua video hướng dẫn hay đến tập luyện 3-4 lần mỗi tuần, Bar thích đi bộ và đi cầu thang mặc dù có thang máy.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 10.

Say mê với bộ môn Krav Maga

Krav Maga là một phương pháp chiến đấu của Israel kết hợp các yếu tố võ thuật và quyền anh. Siêu mẫu chia sẻ: “Huấn luyện viên cá nhân của tôi – người đã dạy tôi bộ môn này thực sự làm cho tôi ngấm từng động tác. Bộ môn tuyệt vời này giúp tác động hầu hết những bộ phận trên cơ thể tôi – từ mông, đùi, eo, vai-xô đến cánh tay, 2 chân…”.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 11.

Thực hiện ăn kiêng khi cần giảm cân

Mặc dù bình thường Bar Refaeli không thực hiện chế độ ăn kiêng nhưng nếu trước một show trình diễn thời trang nào đó, người đẹp đều không ngại ngần thực hiện giảm 3-5kg theo yêu cầu. Người đẹp tiến hành chia nhỏ các bữa ăn, ăn thành nhiều bữa siêu nhỏ trong ngày, cắt giảm dầu mỡ, caffeine, rượu, đường và muối, các loại hạt cũng được ăn hạn chế để cơ thể thon gọn hơn. Cô cũng ăn nhiều rau xanh, uống nước ép trái cây ít ngọt tự làm, ăn tôm, thịt nạc, cá ngừ, sữa chua, thịt gà, đậu lăng, cần tây, dâu tây, hạnh nhân và dầu ôliu. Đây chính là bí quyết giảm cân thần tốc của cô trước khoảng vài tuần có show thời trang.

Bar Refarli - siêu mẫu nóng bỏng thế giới, niềm tự hào của người Israel giữ dáng đẹp không ăn kiêng nhờ cách này - Ảnh 12.

(Nguồn: Popsugar, Glamour, Healthyceleb)

Bar Refaeli Workout Regime Diet Plan

https://www.glamour.com/story/fitness-inspiration-bar-refael

https://www.popsugar.com/fitness/photo-gallery/23222776/image/23222805/I-would-never-go-some-crazy-fad-diet-eat-anything-weird-get

Thông tin được sưu tầm từ nguồn: Bài gốc

Nội dung cùng danh mục